ขายทะเบียนสวย ทะเบียนรถสวย ทะเบียนvip ทะเบียนสวยผลรวมดี ทะเบียนvip ทะเบียนกราฟฟิค แหล่งรวมทะเบียนรถเลขศาสตร์ผลรวมดีมีให้คุณเลือกเยอะที่สุด เลขเฮง เลขศาสตร์ ผลรวมทะเบียนรถ
Contact: 088-8777777
- ทำนายทะเบียนรถ
MENU

กรมขนส่งทางบก นำทะเบียนรถเลขสวยให้เจ้าคุณธงชัยปลุกเสก ก่อนเปิดประมูลปีหน้า< Back

กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ทำพิธีปลุกเสก อธิษฐานจิต แผ่นป้ายทะเบียนรถเลขสวย เพื่อเตรียมเปิดประมูล นำรายได้สมทบทุนจัดกิจกรรมปลูกจิตสำนึกด้านการขับขี่ปลอดภัย

นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เป็นประธานนำแผ่นป้ายทะเบียนรถเลขสวยของกรุงเทพมหานคร หมวดอักษร 4 กก จำนวน 301 หมายเลข เข้าร่วมพิธีปลุกเสกอธิฐานจิตและปะพรมน้ำมนต์ โดยพระมหามังคลาจารย์ หรือ ท่านเจ้าคุณธงชัย เกจิดังวัดไตรมิตรวิทยาราม เพื่อเสริมบารมีและเพิ่มความสิริมงคลแก่ผู้เป็นเจ้าของ ซึ่งแผ่นป้ายทะเบียนรถ หมวด 4 กก มีความเชื่อว่า "เลข 4 ก.ไก่คู่ เป็นมหามงคล ร่ำรวย บารมี โชคดี ปลอดภัย" และหมวดอักษร ก.ไก่คู่ ยังเปรียบเสมือนการต้อนรับเข้าสู่ปีไก่ที่จะมาถึงในเร็ววันนี้ ถือเป็นมงคลควรค่าแก่การครอบครอง

โดยป้ายทะเบียนจะเป็นป้ายกราฟิกที่ออกให้เฉพาะป้ายประมูลเท่านั้น และถือเป็นกรรมสิทธิ์เป็นมรดกที่สามารถมอบเป็นของขวัญ โอนเปลี่ยนแปลงกรรมสิทธิ์ได้ ซึ่งจะจัดให้มีการประมูลทะเบียนรถเลขสวยขึ้นในวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ ปี 2560 ณ กรมขนส่งทางบก จตุจักร อาคาร 6 ชั้น 7

 โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมด กรมขนส่งทางบกจะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพื่อนำมารณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน จัดกิจกรรมปลูกจิตสำนึกด้านขับขี่ปลอดภัย และช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยทางถนน ด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์เพื่อยังชีพแก่ผู้พิการ นับว่าผู้ประมูลได้มีส่วนร่วมทำบุญช่วยเหลือสังคม และร่วมรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุบนท้องถนน