ขายทะเบียนสวย ทะเบียนรถสวย ทะเบียนvip ทะเบียนสวยผลรวมดี ทะเบียนvip ทะเบียนกราฟฟิค แหล่งรวมทะเบียนรถเลขศาสตร์ผลรวมดีมีให้คุณเลือกเยอะที่สุด เลขเฮง เลขศาสตร์ ผลรวมทะเบียนรถ
Contact: 088-8777777
- ทำนายทะเบียนรถ
MENU

เทคนิคง่ายๆสำหรับเลือกเลขทะเบียนรถสวย เลขทะเบียนมงคล ทะเบียนวีไอพี< Back

เทคนิคง่ายๆสำหรับเลือกเลขทะเบียนรถสวย เลขทะเบียนมงคลเริศเริศ

เป็นกันทุกคนอยู่แล้วที่จะเลือกซื้อรถต้องเลือกที่ ยี่ห้อ สี ความแรงของเครื่อง ที่ชอบ และที่สำคัญขาดไม่ได้เลยคือทะเบียนรถ ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ใครๆก็ต่างเชื่อว่าเลขเหล่านั้นที่จะอยู่กับรถเราจะต้องช่วยเสริมดวงได้….อันที่จริงแล้วสำหรับเรื่องนี้ยังไม่มีใครให้คำตอบที่แท้จริงได้เพียงแต่เป็นแค่ความเชื่อส่วนบุคคล ที่ต่างพบต่างเจอเรื่องราวด้วยตัวเองมาทั้งนั้นว่าด้วย หากใช้เลขที่ถูกโฉลกเข้ากับดวงตัวเอง ดวงรถที่ครอบครองแล้วเลขที่เป็นมงคลจะสามารถช่วยเสริมดวง เวลาขับขี่รถไปใกล้หรือไกล จะเดินทางปลอดภัยแคล้วคาดจากอันตรายได้ แต่ถ้าหากมีเลขทะเบียนรถ ที่ไม่เป็นมงคลหรือไม่ถูกโฉลกต่อรถ ต่อตนเองก็จะพบเจอแต่เรื่องไม่ดีหรือประสบอุบัติเหตุอยู่บ่อยๆมีแต่ปัญหาเข้ามา

สำหรับท่านไหนที่เชื่อในเรื่องของเลขทะเบียนมงคลนั้นและท่านไหนที่กำลังจะมองหาเลขมงคลมาครอบครองไว้นั้น เรามีข้อมูลดีดีที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจ เกี่ยวกับเลขทะเบียนรถมงคลเพื่อช่วยเสริมดวงตามวันเกิดมาฝากคุณมาลองอ่านและตัดสินใจไปพร้อมกับเราได้นะคะ

มาดูมาเลือกเลขทะเบียนรถให้เหมาะสำหรับรถและสำหรับคุณ    

การเลือกเลขทะเบียนมีหลายเหตุผลในการเลือกแต่ที่สำคัญที่ควรนึกถึงคือ คุณจะเลือกเพราะแค่คุณชอบแค่นั้นคงไม่ได้ แต่คุณจะต้องอาศัยศาสตร์แห่งตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะในตัวเลขและดวงชะตาชีวิตมีความสัมพันธ์เกี่ยวเนื่องกันอยู่เสมอ หากคุณเลือกเลขไม่ดีไม่ถูกโฉลกกับรถและกับตัวคุณเองอาจจะทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาได้ ฉะนั้นรู้ศาสตร์แห่งตัวเลขเอาไว้ก็ไม่เสียหายไรมากมีแต่ผลดีด้วยซ้ำและเนื้อหาข้างล่างนี้จะเป็นการแนะนำหรือเทคนิคที่ช่วยให้คุณคิดและตัดสินใจเลือกซื้อทะเบียนรถมงคลได้ไม่มากก็น้อย

สำหรับบุคคลที่เกินในวันอาทิตย์

ตามหลักคนที่เกิดวันอาทิตย์นั้นจะต้องห้ามใช้ตัวอักษรที่มี ศ ษ ส ห ฬ ฮ เป็นอันขาดเพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียนคือ เลข 6 และเลข 3 เพื่อความเป็นมงคล

- สีรถที่ควรเลือกใช้หรือสีถูกโฉลก ของคนเกิดวันอาทิตย์ คือ สีเขียว สีห้ามให้มีสำหรับบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์ ก็คือน้ำเงินและสีน้ำเงินนะจ้ะ

สำหรับบุคคลที่เกิดในวันจันทร์

ตามหลักคนที่เกิดวันจันทร์นั้น ห้ามใช้สระทั้งหมดเป็นอันขาด*เว้นแต่ตัวการันต์และไม้หันอากาศเพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียนคือ เลข 1 และเลข 5 เพื่อความเป็นมงคล

- สีรถที่ควรเลือกให้ถูกโฉลกของคนเกิดวันจันทร์ คือ สี ดำ สีห้ามให้มีของคนเกิดวันจันทร์ ก็คือ สีแดงนะจ้ะ

สำหรับบุคคลที่เกิดในวันอังคาร

ตามหลัก คนที่เกิดวันอังคารนั้นแล้วจะต้องห้ามใช้ตัวอักษรที่มี ก ข ค ฆเป็นอันขาดเพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียน เลข2 และเลข 1 เพื่อความเป็นมงคล

- สีที่ควรเลือกให้ถูกโฉลก คือ สีเหลือง สีที่ห้ามไม่ให้มี ของคนที่เกิดวันอังคาร ก็คือ สีครีมนะจ้ะ

สำหรับบุคคลที่เกิดในวันพุธ

สำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน

ตามหลักคนที่เกิดวันพุธกลางวันนั้นจะต้องห้ามใช้ตัวอักษรที่มึ จ ฉ ช ซ ฌ ญ เพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียน ไม่ให้มีเลข 3 และเลข 8 เพื่อความเป็นมงคล

- สีรถที่ควรเลือกให้ถูกโฉลก สำหหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน คือ สีเขียว และสีที่ห้ามมี สำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน ก็คือ สีทองและสีส้มนะจ้ะ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

ตามหลักคนที่เกิดวันพุธกลางคืนนั้นจะต้องห้ามใช้ตัวอักษรที่มี บ ป ผ ฝ ฟ ภ ม เพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียน คือเลข 5 และเลข 4 เพราะเป็นเลขกาลกิณีไม่ควรใช้อาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา

- สีที่ควรเลือกให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน คือ สีขาว และสีที่ห้ามให้มีสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน ก็คือ สีทองและสีส้มนะจ้ะ

สำหรับบุคคลที่เกิดในวันพฤหัสบดี

หลักคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้นจะต้องห้ามใช้ห้ามใช้ตัวอักษรที่มี ด ต ถ ท ธ น เพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียน คือ เลข 7 เพื่อความเป็นมงคล

- สีรถที่ควรเลือกให้ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี คือ สีส้ม และสีที่ห้ามให้มีของรถ สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ได้แก่ สีม่วง สีน้ำเงิน และสีดำ

สำหรับบุคคลที่เกิดในวันศุกร์

ตามหลักคนที่เกิดวันศุกร์นั้นจะต้องห้ามใช้ตัวอักษรที่มี ย ร ล ว เพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียนคือ เลข 8 และเลข 7 เพื่อความเป็นมงคล

- สีรถที่ควรเลือกให้ถูกโฉลก สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ คือ สีชมพู แดง และสีที่ห้ามของรถ สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ก็คือ สีดำ

สำหรับบุคคลที่เกิดในวันเสาร์

ตามหลักคนที่เกิดวันศุกร์นั้น จะต้องห้ามใช้ตัวอักษรที่มี ฎ ฏ ฐ ฑ ณ เพราะเป็นอักษรที่ไม่ควรใช้อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่วุ่นวาย

- เลขทะเบียนรถที่ห้ามมีในทะเบียน คือ เลข 4 และเลข 6 เพื่อความเป็นงคล

- สีที่ควรเลือกให้ถูกโฉลกของคนเกิดวันเสาร์ คือ สีน้ำเงิน และสีรถที่ห้ามมีของรถ สำหรับคนเกิดวันเสาร์ คือ สีเขียวและ สีแสด